Khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022 tại Huế

22/04/2022
Lượt xem: 1698
Sáng 22/4/2022, tại Nhà thi đấu tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ công an tổ chức khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2022, môn cầu lông và cờ tướng. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Lễ khai mạc.
Cùng dự có các đồng chí: Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Quang Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng Nhân dân tỉnh; Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố, các vụ, cục nghiệp vụ Bộ Công an và các sở, ban, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế…
Hội thao có gần 1.400 vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc tham dự

 

Tham dự Hội thao có 115 đoàn với gần 1.400 vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. Hội thao lần này tại Thừa Thiên Huế ghi nhận sự tham gia đông đảo nhất của các đoàn vận động viên từ trước đến nay.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu khai mạc Hội thao


Phát biểu khai mạc Hội thao, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao sự tham gia của Công an các đơn vị, địa phương, nhất là đơn vị đăng cai Công an Thừa Thiên Huế. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các đoàn, Ban tổ chức và các bộ phận chức năng nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức thi đấu theo đúng chương trình, kế hoạch. Lực lượng trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ, chiến sĩ quán triệt tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến Bộ”, vô tư, công bằng, khách quan trong thi đấu, chấp hành nghiêm quy định của Ngành, của Ban Tổ chức Hội thao, cống hiến hết mình vì sự thành công chung của Hội Thao.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng hoa, cờ lưu niệm cho các Đoàn.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng Nhân dân tỉnh đã phát biểu chào mừng các đoàn vận động viên về tham dự Hội thao tại Thừa Thiên Huế thơ mộng và mến khách. Đây là vinh dự của tỉnh khi được Bộ Công an chọn là nơi đăng cai Hội thao đúng vào dịp tỉnh đang tổ chức nhiều hoạt động lễ hội Festival Huế 2022. Đồng chí chúc các vận động viên thi đấu đạt được nhiều thành tích cao đồng thời có những kỷ niệm đẹp trong thời gian lưu trú tại Huế. 
Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tặng hoa, cờ lưu niệm cho các Đoàn.

 

Hội thao là hoạt động thiết thực, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” qua đó kiểm định và tôn vinh những thành tích trong phong trào thể dục thể thao, là dịp để đánh giá thực chất phong trào cầu lông và cờ tướng trong Công an nhân dân thời gian qua. 
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ và Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế chụp ảnh lưu niệm với các Đoàn tham gia thi đấu.


Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 29/4/2022. Các vận động viên sẽ tranh tài 18 nội dung môn cờ tường và thi đấu 15 nội dung môn cầu lông. 

Lan Anh
Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website