Chuyển biến tích cực sau 1 tháng thực hiện tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải

21/09/2023

Chiều ngày 20/9/2023, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 tháng thực hiện tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng Container. Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Trung tá Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Tổ công tác đặc biệt của Bộ Công an; Lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cung cấp thông tin cho báo chí

13/09/2023

Trong hai ngày 12 - 13/9/2023, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài cung cấp thông tin trên Trang Thông tin điện tử Công an tỉnh và báo chí.

Hiệu quả từ mô hình "Ngày không viết” và “Ngày không hẹn” trong giải quyết thủ tục hành chính

08/09/2023

Sau gần 4 tháng triển khai, mô hình sáng kiến cải cách hành chính “Tăng cường hỗ trợ tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến”, “Ngày không viết” và “Ngày không hẹn” trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của lực lượng Công an Đắk Nông bước đầu đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo môi trường thuận lợi, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện tối đa cho người dân, doanh nghiệp đến liên hệ công tác, nhận được sự hài lòng, ủng hộ và đánh giá cao của các cấp, các ngành và Nhân dân trên địa bàn...

Đắk Nông- Chủ động đảm bảo an toàn giao thông dịp khai giảng năm học mới

05/09/2023

Năm nay tỉnh Đắk Nông có hơn 185.000 học sinh bước vào năm học mới 2023-2024, cùng với sự chuẩn bị của các trường học trên địa bàn tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông và các lực lượng chức năng đã triển khai phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, an toàn giao thông trong ngày lễ khai giảng năm học mới mới.

Đắk Nông: Bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

02/09/2023

Trước nhu cầu đi lại của người dân trong những ngày nghỉ Lễ tăng cao, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông đã tăng cường bố trí lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện cho người dân đi lại an toàn trong những ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.

Đắk Nông: Khởi tố, tạm giam một phóng viên cưỡng đoạt tài sản

31/08/2023

Chiều 31/8/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Hữu Vương (1989), phóng viên báo Công Lý thuộc Văn phòng Nam miền Trung và Tây nguyên về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Công an Đắk Nông kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong tinh, gọn, mạnh

28/08/2023

Chiều ngày 28/8/2023, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về triển khai phương án sắp xếp tổ chức bộ máy bên trong tinh, gọn, mạnh theo Đề án số 19 và Phương án số 01của Bộ Công an.

Công an Đắk Nông với nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở

23/08/2023

Vừa qua, Công an Đắk Nông đã và đang tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế, động lực thi đua sôi nổi trong từng đơn vị và mỗi cán bộ, chiến sĩ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an Đắk Nông trong sạch, chính quy, tinh nhuệ và hiện đại.

Công an Đắk Nông luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân

18/08/2023

An ninh chính trị luôn được giữ vững ổn định, không xảy ra “điểm nóng”, đột xuất, bất ngờ; tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế và giảm mạnh; công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông và cháy nổ giảm mạnh; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần và các hoạt động tình nghĩa gắn với công tác dân vận, an sinh xã hội được quan tâm, đẩy mạnh…

Đắk Nông: Ghi nhận ngày đầu ra quân tổng kiểm soát ô tô kinh doanh vận tải, xe container

16/08/2023

Sau khi kết thúc giai đoạn 1 về tuyên truyền vận động chủ xe, chủ doanh nghiệp và lái xe chấp hành pháp luật, ký cam kết bảo đảm trật tự an toàn giao thông; bắt đầu từ ngày 15/8/2023 lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông đã đồng loạt ra quân xử lý vi phạm theo Kế hoạch của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website