Trưởng Công an xã tận tụy, bản lĩnh vì Nhân dân phục vụ

06/11/2022

Tháng 12/2019, sau khi được điều động về đảm nhận chức danh Trưởng Công an xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 02 năm gắn bó với địa bàn xã, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Thiếu tá Nguyễn Tiến Hưng luôn xem khó khăn là cơ hội để trưởng thành, yêu nghề, hết mình vì nhiệm vụ, gắn bó mật thiết với Nhân dân.

Đại úy Lỳ Pờ Ky - Trưởng Công an xã năng động, tận tụy trong công việc

21/10/2022

Xã Tá Bạ là một xã biên giới khó khăn của huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Trong những năm qua dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp chính quyền, Công an xã Tá Bạ đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trong thành công chung của tập thể, vai trò của Trưởng Công an xã Lỳ Pờ Ky luôn giữ vị trí tiên phong, gương mẫu.

Vững vàng trên trận tuyến bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở

20/06/2022

Gần dân, sát việc - “chìa khóa” giúp Đại úy Trần Duy Ngọc, Trưởng Công an xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đồng đội vượt qua khó khăn, giải quyết hiệu quả mọi vụ, việc phát sinh, giữ vững an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở.

Những nữ Trưởng Công an xã đi dân nhớ, ở dân thương

06/06/2022

Sau một thời gian ngắn được điều động về đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn, các nữ Công an như Trung tá Trần Thị Mỹ Thủy, Thiếu tá Lục Thị Như Trang và Thiếu tá Nguyễn Ngọc Sáng đã triển khai, làm tốt các mặt công tác, góp phần tạo sự chuyển biến rõ rệt, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn…

Học Bác để làm Cán bộ Công an cơ sở

02/06/2022

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về chủ trương bố trí lực lượng Công an chính quy về cơ sở, hình ảnh màu áo xanh của người chiến sĩ Công an xã đến nay đã dần trở nên quen thuộc, gần gũi với người dân. Ngay từ những ngày đầu đến công tác đảm nhiệm các chức danh Công an xã, Thiếu tá Bùi Hồng Thắng, Trưởng Công an xã Tân Ân, huyện Cần Đước luôn khắc ghi Sáu điều Bác Hồ dạy lực lượng Công an nhân dân. Đối với Nhân dân phải kính trọng, lễ phép; đối với công việc phải tận tụy... luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Nhờ vậy, tình hình an ninh, trật tự (ANTT) ở xã ngày càng giữ vững ổn định.

Trưởng Công an xã 28 lần hiến máu tình nguyện

23/05/2022

“Cảm giác mỗi lần đi tình nguyện hiến máu lạ lắm, đó là sự thôi thúc, là mệnh lệnh từ trái tim chứ chưa bao giờ nghĩ mình làm vậy để được tôn vinh”, đó là chia sẻ của Thượng úy Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1991), Trưởng Công an xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), người đã có 28 lần hiến máu tình nguyện, hiến máu cứu người.

Trưởng Công an xã làm tốt công tác dân vận

07/05/2022

Nước da rám nắng, dáng người cân đối, ánh mắt thân thiện và nụ cười luôn nở trên môi là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Đại úy Hỏ Văn Thép, Trưởng Công an xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. Thế nhưng, điều khiến người ta nhớ đến người cán bộ Công an này là bản lĩnh, năng động, nhiệt tình cộng với phong cách làm việc gần dân, sát cơ sở.

Trưởng Công an xã “4 cùng” với dân ở Mường Nhé

23/04/2022

“Đồng chí Lý A Tung về làm Trưởng Công an xã Nậm Kè từ năm 2006 đến nay, đồng chí quán triệt mọi phương hướng rất tốt, đến gặp đồng chí giống như gặp người quen và đồng chí quản lý rất tốt mọi mảng về an ninh, trật tự trên địa bàn…” – đây là những chia sẻ mộc mạc, chân thành của đại đa số người dân xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên về Trung tá Lý A Tung, Trưởng Công an xã Nậm Kè - một trong những xã khó khăn nhất của huyện nghèo bậc nhất cả nước với hơn 70% hộ nghèo và là nơi cư trú của phần lớn đồng bào dân tộc thiểu số.

Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Liên kết website